Phantom Iridescent Opulence - Phiên bản Rolls-Royce với "The Gallery" chưa từng có

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Phantom Iridescent Opulence - Phiên bản Rolls-Royce với "The Gallery" chưa từng có

Với một "The Gallery" điểm nhấn đặc biệt, chiếc Rolls-Royce Phantom Iridescent Opulence mà văn phòng khu vực Trung Đông của hãng mới nhận gần đây được xem là đỉnh cao của ý tưởng "cá nhân hóa".

"The Gallery" trên chiếc Phantom này là một tấm kính trang trí được ốp trên mặt tap-lô, chế tạo tỉ mỉ bởi hơn 3.000 chiếc lông vũ bên dưới lớp kính. Tất cả đều được lựa chọn cẩn thận dựa trên độ óng ánh của màu lông.

"The Gallery" trên mặt tap-lô của Phantom Iridescent Opulence
"The Gallery" trên mặt tap-lô của Phantom Iridescent Opulence

Với chi tiết này, ‘Iridescent Opulence’ trở thành một biểu tượng đầy ý nghĩa và có giá trị về khả năng nghệ thuật, thiết kế và chế tác ưu tú.

Iridescent Opulence

Quảng cáo

Chi tiết "sáng lấp lánh" này được thiết kế bởi Nature Squared, trụ sở tại Thuỵ Sĩ. Đây là một chuyên gia về vật liệu vô cùng uy tín, nơi đã sáng tạo ra những lớp hoàn thiện tuyệt đẹp bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất để biến đổi các vật liệu tự nhiên có thể tái tạo.

Các sản phẩm của hãng có thể được tìm thấy trong tầng lớp thượng lưu ở nhiều ngành công nghiệp, nơi đang thịnh hành xu hướng sử dụng các sản phẩm với vẻ đẹp tự nhiên.

Phản ánh triết lý của Rolls-Royce, Nature Squared sở hữu kỹ thuật thủ công vốn mâu thuẫn với sản xuất hàng loạt. Và dành cho đơn đặt hàng Phantom Gallery của hãng, họ đã được truyền cảm hứng kết hợp các vật liệu mà cho đến nay vẫn chưa từng được dùng trong ngành chế tạo xe ô tô.

Chiếc đồng hồ cao cấp được bao quanh bằng khảm trai
Chiếc đồng hồ cao cấp được bao quanh bằng khảm trai
Quảng cáo

Lông vũ, loại vật liệu với sắc thái sang trọng, là một thẩm mỹ đầy táo bạo và tân tiến khi đưa vào bối cảnh ngành sản xuất ô tô. Hãng đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng để xác định một loài chim với lớp lông dày dặn, đảm bảo tài nguyên bền vững, mang đến khoang nội thất sang trọng để điểm tô cho Phòng trưng bày Gallery trên Phantom.

Hơn 3.000 chiếc lông đuôi đã được chọn ra dựa trên độ óng ánh của màu lông, và được tạo hình riêng nhằm làm nổi bật sắc ánh và chiều sâu của những chiếc lông vũ tự nhiên.

Sau đó, chúng được khâu thủ công trên một loại vải có lỗ rỗng để tạo hình cho chiếc đồng hồ tại trung tâm Phòng trưng bày ‘The Gallery’. Chi tiết này cũng được thiết kế bổ sung thêm nhằm mô phỏng cấu trúc cơ của cánh chim, góp phần thổi hồn vào tác phẩm, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy lãng mạn, mang đến sức sống và cả vẻ đẹp mong manh cho Phòng trưng bày Gallery.

Đường kẻ coachline bên sườn xe với chi tiết hình lông chim
Đường kẻ coachline bên sườn xe với chi tiết hình lông chim
Quảng cáo

Không chỉ vậy, bản thân chiếc đồng hồ đã là một tác phẩm đáng được chiêm ngưỡng. Trung tâm đồng hồ được khảm ngọc trai xunh quanh, làm nổi bật kết cấu bóng bẩy của những sợi lông vũ.

Giờ đây, các khách hàng có cơ hội triển lãm các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế ngay trong khoang xe ô tô. Đặc biệt, họ có thể đắm mình trong không gian ‘Iridescent Opulence’, một kiệt tác điển hình cho khả năng kể chuyện độc đáo của thương hiệu.

Tin khác