Nissan Sunny 2016 - "Em nắng" bị lãng quên

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Nissan Sunny 2016 - "Em nắng" bị lãng quên

Trên một số diễn đàn hay hội nhóm, những người yêu thích dòng xe này thường gọi vui Nissan Sunny là "Em nắng".

Nằm trong phân khúc sedan hạng B với hàng loạt tên tuổi bán chạy hàng đầu thị trường như Toyota Vios hay Hyundai Accent, Nissan Sunny dường như khó có khả năng cạnh tranh. Có lẽ chính doanh số thấp đã khiến hãng xe Nhật khai tử mẫu xe này vào năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại có nhiều thông tin cho thấy mẫu sedan hạng B sẽ sớm quay lại dưới tên gọi khác là Almera.

Nissan Sunny 2016 - "Em nắng" bị lãng quên
Xe Nissan Sunny 2016
Quảng cáo

Trên một số diễn đàn hay hội nhóm, những người yêu thích dòng xe này thường gọi vui Nissan Sunny là "Em nắng". Với nhiều người, Nissan Sunny sở hữu nhiều ưu điểm tốt, thiết kế thanh lịch, trang bị đầy đủ, động cơ bền bỉ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Do đó, trên thị trường xe cũ, Nissan Sunny 2016 vẫn được nhiều người tìm kiếm. Đây cũng không phải là đời xe quá sâu, diện mạo bên ngoài hay nội thất bên trong của chiếc xe cũng sẽ không quá cũ. Bên cạnh đó, giá mua và các chi phí lăn bánh sẽ giảm đáng kể so với việc mua một chiếc xe hoàn toàn mới.

Quảng cáo
Nissan Sunny 2016 - "Em nắng" bị lãng quên
Nội thất xe Nissan Sunny 2016

Theo khảo sát, giá xe Nissan Sunny sản xuất năm 2016 hiện được rao bán với giá từ 280 đến 360 triệu đồng, tùy phiên bản, tình trạng và địa phương đăng kí. Trong khi đó, mức giá niêm yết cũ của một chiếc Sunny mới là từ 448-518 triệu đồng cho 5 phiên bản.

Xe được trang bị chìa khóa khởi động thông minh, màn hình 6,9 inch đi tích hợp hệ điều hành Android. Xe chỉ sử dụng duy nhất 1 động cơ 1.5L sản sinh công suất 99,3 mã lực tại 6.000 v/p và mô men xoắn 134 Nm tại 4.000 v/p. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe là 6,3 lít/100 km đối với bản số sàn và 6,7 lít/100 km đối với bản số tự động.

Tin khác