Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi gói bảo hiểm 1 năm và 'phần quà bí mật'

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi gói bảo hiểm 1 năm và 'phần quà bí mật'

Từ ngày 1/10, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên The Secret Box.

Chiếc hộp bí ẩn The Secret Box mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn: Gói bảo hiểm 1 năm từ Mercedes-Benz Việt Nam; Phần quà bí mật cực kỳ hấp dẫn và có giá trị từ đại lý chính hãng của MBV.

Chương trình được triển khai trong tháng 10-11/2021, dành cho khách hàng chọn sở hữu mẫu xe C-Class, E-Class, S-Class và GLC lắp ráp tại Mercedes-Benz Việt Nam thông qua nền tảng thương mại điện tử của MBV với số lượng secret box giới hạn, ưu tiên cho các khách hàng mua và nhận xe sớm.

Chiếc hộp bí ẩn The Secret Box của Mercedes-Benz mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn
Chiếc hộp bí ẩn The Secret Box của Mercedes-Benz mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn
Quảng cáo

Dải sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam của Mercedes-Benz - thương hiệu xe sang lớn nhất toàn cầu bao gồm C-Class, E-Class, S-Class và GLC đều là những mẫu xe mang tính biểu tượng và chiếm lĩnh về doanh số trong phân khúc của mình.

Tại phân khúc sedan hạng sang cỡ trung, E-Class là mẫu xe được khách hàng Việt Nam yêu thích nhất. Đặc biệt, với phiên bản E-Class mới nâng cấp ra mắt vào tháng 3/2021, sức hút của mẫu xe lịch lãm này càng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Mẫu xe Mercedes-Benz E 300 AMG
Mẫu xe Mercedes-Benz E 300 AMG
Quảng cáo

Kể từ khi ra mắt, GLC luôn dẫn đầu danh sách những mẫu xe sang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Đây được coi là mẫu SUV có sức hấp dẫn trên thị trường.

Tháng 10-11/2021 chính là thời điểm tốt để khách hàng sở hữu GLC với đúng phiên bản và màu sắc yêu thích, có sẵn xe di chuyển trong dịp cuối năm 2021 và đầu năm mới mà không cần phải chờ đợi lâu.

Nội thất xe E 180
Nội thất xe E 180

C 180 là chiếc xe quan trọng góp phần thúc đẩy cho sự thành công bậc nhất phân khúc của C-Class tại Việt Nam. Trong dịp này, khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc C-Class thời thượng cuối cùng tại Việt Nam với những phần quà bí ẩn đặc biệt.

Trong khi đó, những vị khách VIP lựa chọn xe S-Class sẽ nhận được món quà cực kỳ giá trị từ The Secret Box tương xứng với vị thế chủ nhân của chiếc sedan tối thượng.

Tin khác