Land Rover Defender nhận đánh giá an toàn 5 sao từ Euro NCAP

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Land Rover Defender nhận đánh giá an toàn 5 sao từ Euro NCAP

Land Rover Defender nhận được giải thưởng danh giá 5 sao do các chuyên gia đánh giá mức độ an toàn đến từ Euro NCAP.

Mẫu xe bền bỉ và có khả năng vận hành cao nhất từ trước đến nay của Land Rover đã được trao xếp hạng mức cao nhất năm trong vòng kết quả thử nghiệm mới nhất.

Gia đình Defender kết hợp các tính năng an toàn hiện đại với kết cấu thân xe bằng nhôm siêu cứng được thiết kế để vượt qua các địa hình hiểm trở và mang đến sự an tâm tuyệt đối. các công nghệ thông minh được tích hợp bao gồm phanh khẩn cấp, hỗ trợ giữ làn đường và giám sát va chạm phía sau.  

Mẫu Land Rover Defender nhận giải thưởng an toàn 5 sao từ Euro NCAP
Mẫu Land Rover Defender nhận giải thưởng an toàn 5 sao từ Euro NCAP
Quảng cáo

 

Sáu túi khí bảo vệ người lái và hành khách, trong khi có tới ba điểm để lắp hệ thống ghế trẻ em ISOFIX. Defender Mới đạt 85% điểm kết quả cho tính năng bảo vệ người lớn và trẻ em, 79% điểm hỗ trợ an toàn và đạt 71% điểm cho bảo vệ người đi bộ, và đạt xếp hạng tổng thể năm sao.

Euro NCAP đã thử nghiệm trên chiếc Defender 110 mới, gia đình 4x4 cũng bao gồm cả mẫu xe Defender 90 nhỏ gọn và một cặp phiên bản thương mại Hard Top, có vách ngăn cố định phía sau ghế trước và cung cấp không gian tải lần lượt là 2.059 và 1.355 lít. 

Mẫu Land Rover Defender có thêm thông số kĩ thuật X-Dynamic
Mẫu Land Rover Defender có thêm thông số kĩ thuật X-Dynamic
Quảng cáo

 

Sau khi ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt năm 2019, Land Rover đã nhận được số lượng đặt hàng lớn chưa từng có đối với mẫu 4x4 mới. Điều này hoàn toàn trùng khớp với sự đồng tình của giới phê bình – khi mẫu xe Defender Mới giành được tới 28 giải thưởng quốc tế.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, Land Rover cũng đã giới thiệu loạt động cơ diesel Ingenium sáu xi-lanh thẳng hàng hiệu quả với công nghệ hybrid nhẹ và động cơ plug-in hybrid P400e tiên tiến và lượng khí thải CO2 chỉ 74g/km.

Quảng cáo

Land Rover cũng đã giới thiệu thông số kỹ thuật X-Dynamic, có sẵn trên cả Defender 90 và 110. Mẫu xe mang đến các yếu tố ngoại và nội thất được tuyển chọn, tô điểm khả năng mạnh mẽ của một mẫu xe 4x4 đồng thời luôn đảm bảo nổi bật giữa đám đông.

Một loạt các công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến trang bị trên Defender bao gồm: phanh khẩn cấp, hỗ trợ điểm mù, camera toàn cảnh 3D, cảnh báo mở cửa, kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát tình trạng tài xế, hỗ trợ giữ làn đường, giám sát va chạm phía sau, giám sát giao thông phía sau, nhận dạng biển báo giao thông và giới hạn tốc độ thích ứng, cảm biến lội nước.

Nick Rogers, Giám đốc Điều hành, Bộ phận Kỹ thuật Sản phẩm của Jaguar Land Rover, chia sẻ: “Ngay từ khi bắt đầu khi thiết kế chiếc Defender Mới, chúng tôi đã bị thôi thúc bởi tính năng an toàn và khả năng bảo vệ cho cả người ngồi trong xe cùng những người tham gia giao thông khác. Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một chiếc xe có khả năng vận hành tốt và bền bỉ nhất từng được sản xuất với các tính năng an toàn, nâng cao trải nghiệm của người lái. Thực sự vui mừng và vinh dự khi nhận được sự công nhận từ Euro NCAP, những chuyên gia hàng đầu đã đánh giá mẫu xe Defender mới của chúng tôi với xếp hạng năm sao."

Tin khác