Khai trương Đại lý Honda ô tô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 45 trên cả nước

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Khai trương Đại lý Honda ô tô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 45 trên cả nước

Honda Việt Nam (HVN) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Ô tô Minh Thanh chính thức khai trương Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh - Đại lý Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 45 trên cả nước.

Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam TP. Hồ Chí Minh, là cầu nối giao lưu kinh tế, giao thương đường bộ giữa vùng Đồng bằng sông Cửu Long với khu kinh tế miền Đông Sài Gòn cũng như các khu công nghiệp trọng điểm. Ngoài ra, Bình Chánh còn được biết đến là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc của TP. Hồ Chí Minh.

Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh vừa mới khai trương
Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh vừa mới khai trương
Quảng cáo

Tọa lạc trên trục đường QL1A, Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh được xây dựng khang trang và hiện đại với quy mô 5.832m2 diện tích sử dụng, cùng 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, xưởng dịch vụ và khu vực văn phòng.

Với bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh Ôtô và hơn 16 năm cộng tác cùng HVN, Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh - Đại lý thứ 2, sau Đại lý Honda Ôtô Kim Thanh, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Ô tô Minh Thanh - tự tin mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Từ năm 2006 đến 2022, Đại lý Honda Ôtô Kim Thanh đã và đang trở thành một trong những đại lý ô tô lớn nhất ở Sài Gòn, tạo tiền đề để Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh ra đời và là bước đệm cho sự hợp tác lâu dài với HVN.

Quảng cáo
Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh
Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh

Mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn Đại lý mới được phát triển dựa trên bộ tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và chuẩn hóa riêng cho thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn thoáng, sạch sẽ và chất lượng cùng không gian mở, thoải mái nhưng cũng đầy sang trọng và tinh tế, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm trọn vẹn và tiện nghi nhất khi đến với Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh.

Tiêu chí kinh doanh của Honda Sài Gòn - Bình Chánh dựa trên tinh thần lấy “khách hàng làm trung tâm”, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý.

Tin khác