Jaguar Land Rover Việt Nam có không gian trưng bày mới tại Hà Nội

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Jaguar Land Rover Việt Nam có không gian trưng bày mới tại Hà Nội

Không gian trưng bày các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang toạ lạc tại số 166 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Đây cũng là địa điểm tiếp nhận dịch vụ dành cho khách hàng sở hữu các mẫu xe của Jaguar và Land Rover tại khu vực Hà Nội và miền Bắc nói chung. 

Không gian trưng bày của Jaguar Land Rover tại Hà Nội rất rộng
Không gian trưng bày của Jaguar Land Rover tại Hà Nội rất đắc địa
Quảng cáo

Không gian trưng bày mới này là showroom Jaguar Land Rover chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội của nhà nhập khẩu mới Phú Thái Mobility, đồng thời sẽ là điểm đến của khách hàng quan tâm đến thương hiệu Jaguar và Land Rover ở khu vực phía Bắc. Người hâm mộ xe sẽ được chiêm ngưỡng những dòng xe thể thao Jaguar và địa hình Land Rover mới nhất trong khuôn viên rộng gần 800m2 tọa lạc tại khu đô thị mới đắc địa, phía Tây Nam của thành phố.

Không gian trưng bày được thiết kế theo phong cách mới độc đáo của Jaguar Land Rover toàn cầu, bao gồm khu vực tiếp đón khách hàng sang trọng, khu vực trưng bày 9 mẫu xe theo chuẩn toàn cầu, khu vực bán hàng với phong cách mở, khu vực bàn giao xe và khối văn phòng. 

Khách hàng có cơ hội tới chiêm ngưỡng nhiều mẫu xe khác của Jaguar Land Rover
Khách hàng có cơ hội tới chiêm ngưỡng nhiều mẫu xe khác của Jaguar Land Rover
Quảng cáo

Ngoài các dòng xe mới nhất được trưng bày, cùng các dịch vụ đẳng cấp cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, Phú Thái Mobility còn đầu tư hàng loạt các dòng xe lái thử có sẵn dành cho khách hàng khi đến thăm quan và trải nhiệm như Jaguar XF, Jaguar E-Pace, Jaguar F-Pace và các mẫu xe từ thương hiệu xe địa hình hạng sang trứ danh Land Rover như Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Discovery Sport, Discovery và đặc biệt lần đầu tiên có sự góp mặt của mẫu xe Range Rover Autobiopgraphy LWB.

Nhân dịp khai trương không gian trưng bày mới, khách hàng mua xe sẽ được hưởng nhiều ưu đãi bán hàng hấp dẫn từ nay đến hết ngày 30/09/2020. Cụ thể: Tặng 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí, 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí, bệ bước tự động chính hãng lên đến 260 triệu đồng, gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí. 

Quảng cáo
Khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi trong dịp này
Khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi trong dịp khai trương showroom Jaguar Land Rover

Ngoài ra, đối với khách hàng đang sở hữu các mẫu xe Jaguar và Land Rover chính hãng sẽ được kiểm tra xe miễn phí cũng như giảm 10% giá dầu động cơ.

 

Tin khác