Hyundai Tucson 2021 tung ảnh teaser trước giờ G, hé lộ thiết kế lột xác

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Hyundai Tucson 2021 tung ảnh teaser trước giờ G, hé lộ thiết kế lột xác

Có vẻ như thiết kế của Hyundai Tucson 2021 khác biệt nhiều so với phiên bản hiện hành.

Hyundai Tucson 2021 thế hệ mới sẽ ra mắt vào ngày 15/9 tới đây. Tuy nhiên, trước khi giới thiệu chính thức, hãng xe Hàn đã hé lộ ảnh teaser cho thấy phần nào diện mạo của chiếc crossover mới. Theo những gì công bố, có vẻ như Hyundai Tucson 2021 sẽ có một cuộc đại tu lớn.

Hyundai Tucson 2021 tung ảnh teaser trước giờ G
Hyundai Tucson 2021 tung ảnh teaser trước giờ G.

Tucson 2021 có đầu xe khá lạ do lưới tản nhiệt hình thang mới được tạo nên từ các mảnh ghép xếp cạnh nhau, 2 góc là đèn pha LED chạy ban ngày. Đèn pha được đặt ở vị trí thấp hơn phía dưới, tương tự thiết kế của các mẫu xe cùng nhà như Kona. Dọc 2 bên thân xe là các chi tiết mạ crom. Mâm xe 19 inch với thiết kế nan bất đối xứng nhìn cực kì thể thao.

Quảng cáo

Một dải đèn LED màu đỏ vắt ngang đuôi xe nối liền 2 cụm đèn hậu với nhau. Phía dưới là tấm ốp cản va màu bạc. Cần gạt nước phía sau được thiết kế "giấu", đem đến cái nhìn gọn gàng hơn ở phía sau.

Hyundai Tucson 2021 tung ảnh teaser trước giờ G
Ảnh dựng nội thất xe Hyundai Tucson 2021.

Hyundai Tucson 2021 sẽ có 2 chiều dài cơ sở khác nhau tùy thuộc vào từng thị trường. Phiên bản trục kéo dài được dành cho thị trường Trung Quốc, Mỹ và Hàn Quốc. Trong khi đó, phiên bản trục ngắn hơn sẽ dành cho thị trường châu Âu và Trung Đông.

Quảng cáo

Ngoài ra, hãng xe Hàn cũng giới thiệu những công nghệ cao được ứng dụng trong khoang cabin của Tucson mới. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh dựng của Hyundai Tucson 2021 chứ không phải ảnh thực tế chụp lại.

Hyundai Tucson 2021 tung ảnh teaser trước giờ G Hyundai Tucson 2021 tung ảnh teaser trước giờ G

Phía sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số hiển thị các thông tin cần thiết cho lái xe. Ngay cạnh đó, màn hình cảm ứng giải trí rộng 10.25 inch tích hợp cùng nhiều nút bấm cảm ứng phía dưới nằm chính giữa. Toàn bộ phần màn hình giữa được thiết kế vươn hẳn ra phía trước, tạo một khoảng trống với khu vực đầu xe.

Đoạn giới thiệu của Hyundai không cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống truyền động của Tucson mới. Tuy nhiên, những thông số đó sẽ xuất hiện trong buổi ra mắt chính thức.

Tin khác