Hyundai Palisade và Sonata sẽ được nâng cấp vào năm 2022

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Hyundai Palisade và Sonata sẽ được nâng cấp vào năm 2022

Một tài liệu nội bộ hé lộ thông tin Hyundai Palisade và Sonata nâng cấp sẽ ra mắt vào năm 2022.

Với sự ra mắt của Palisade Calligraphy, Hyundai đã tiến gần hơn tới phân khúc SUV cao cấp. Palisade có 7 chỗ ngồi, hệ thống dẫn động 4 bánh tùy chọn và một động cơ mạnh mẽ. Theo một tài liệu nội bộ rò rỉ, Palisade vẫn là một mẫu xe mới trên thị trường nhưng dự kiến sẽ nhận được bản nâng cấp vào năm tới.

Cũng theo nguồn tin này, Palisade sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2022 cùng với chiếc sedan Sonata nâng cấp. Tuy nhiên, rất khó để xác định mẫu xe nào sẽ ra mắt và có mặt trước trên thị trường. Ngoài ra, 2 mẫu xe này còn có thể ra mắt cùng ix35 và Grandeur thế hệ mới, mặc dù đây có thể chỉ là sản phẩm dành cho thị trường nội địa Hàn Quốc.

Quảng cáo
Hyundai Palisade và Sonata sẽ được nâng cấp vào năm 2022
Xe Hyundai Palisade Calligraphy

Danh sách những sản phẩm Hyundai ra mắt trong năm 2021 còn có cả mẫu Elantra N. Phiên bản thử nghiệm của Hyundai Elantra N đã bị bắt gặp chạy thử trên đường đua Nurburgring và nếu nhu cầu đủ lớn sẽ được bán tại thị trường châu Âu. Đây là phiên bản hiệu suất cao dành cho thị trường Hàn Quốc và Singapore dưới tên gọi khác là Avante N.

Quảng cáo

Mẫu Mitstra EV thân thiện với môi trường cũng có thể được ra mắt vào cuối năm nay nhưng chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc. Một mẫu xe điện khác cũng chỉ dành cho thị trường tỷ dân và sẽ ra mắt vào năm tới là phiên bản plug-in hybrid của chiếc Grandeur mới.

Hyundai Palisade và Sonata sẽ được nâng cấp vào năm 2022
Danh mục các mẫu xe mới của Hyundai ra mắt trong năm 2021 và 2022

Hiện tại, Hyundai không còn phân phối Grandeur tại Mỹ. Do đó, Sonata chính là chiếc sedan lớn nhất và đắt nhất của thương hiệu Hàn tại Mỹ.

Vào tháng 10 và tháng 11 năm ngoái, Hyundai đã làm mới hai mẫu xe gầm cao của mình. Đầu tiên là SantaFe mới có thêm tùy chọn hộp số ly hợp và gói trang bị Calligraphy cao cấp hơn. Tháng sau đó là Hyundai Kona phiên bản điện nâng cấp.

Tin khác