Giá lăn bánh Ford Everest 2022 mới nhất

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Giá lăn bánh Ford Everest 2022 mới nhất

Ford Everest thế hệ mới đã chính thức trình làng khách hàng Việt với 4 phiên bản, giá từ 1,099 tỷ đồng; do đó, giá lăn bánh tạm tính cũng sẽ có chút thay đổi.

Ở thế hệ mới, Ford Everest có tới 4 phiên bản gồm Ambiente, Sport, Titanium và Titanium+. Giá bán Ford Everest dao động từ 1,099 – 1,452 tỷ đồng. Như vậy, so với thế hệ cũ, Everest thế hệ mới bổ sung thêm một phiên bản, đồng thời tăng giá bán.

Tuy nhiên, ngoài số tiền mà khách hàng phải bỏ ra để mua xe Ford Everest thì sẽ còn một số khoản thuế, phí khác nhau mà khách hàng sẽ phải bỏ ra để xe có thể lăn bánh. Trong đó, Hà Nội là có phí trước bạ cao nhất (12%), phí ra biển cao nhất (20 triệu đồng); riêng phí ra biển của TP. Hồ Chí Minh là 20 triệu đồng, trong khi đó các tỉnh thành khác chỉ 1 triệu đồng phí lấy biển. Phí trước bạ của TP.HCM cũng chỉ là 10%.

Quảng cáo

Dưới đây là mức giá lăn bánh tạm tính của Ford Everest 2022 thế hệ mới tại Hà Nội và TP.HCM:

Giá lăn bánh Ford Everest 2023 mới nhất
Giá lăn bánh Ford Everest 2023 tại Hà Nội
Giá lăn bánh Ford Everest 2023 mới nhất
Giá lăn bánh Ford Everest 2022 tại TP.HCM
Quảng cáo

Chiều dài cơ sở và chiều rộng cơ sở của Everest mới được gia tăng giúp các nhà thiết kế có thể tạo ra ngoại hình mạnh mẽ cơ bắp hơn.

Về mặt an toàn, Ford Everest thế hệ mới sở hữu các tính năng như: hỗ trợ đỗ xe tự động 2.0, kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) với tính năng đi và dừng, giữ làn đường và nhận biết rìa đường, hỗ trợ đánh lái tránh va chạm, hỗ trợ phanh khi lùi, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm tại giao lộ khi có xe cắt ngang...

Giá lăn bánh Ford Everest 2023 mới nhất
Nội thất xe Ford Everest thế hệ mới

Everest mới phiên bản Titanium+ sử dụng động cơ diesel 2.0L Bi-Turbo cho công suất 210 mã lực và mô men xoắn cực đại 500 Nm. Động cơ này có thể tương thích với diesel sinh học B20 và đi kèm lựa chọn hộp số tự động 10 cấp SelectShift. Các phiên bản Ambiente, Sport, Titanium sử dụng động cơ diesel 2.0L turbo đơn có công suất 170 mã lực và mô men xoắn cực đại 405 Nm.

Tin khác