Ford Việt Nam giảm giá, hỗ trợ 50% phí trước bạ cho nhiều dòng xe

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Ford Việt Nam giảm giá, hỗ trợ 50% phí trước bạ cho nhiều dòng xe

Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý trên toàn quốc đang thực hiện chương trình khuyến mại tặng lì xì cho Khách hàng mua xe, cùng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, giảm giá một số mẫu xe.

Cụ thể, từ ngày 6/1 đến 27/1/2024, chương trình “Đặt xe ngay, Lì xì về tay” được triển khai với quy mô lớn tại tất cả các đại lý trên toàn quốc của Ford. Khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe trong thời gian này ở bất kỳ Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam trên toàn quốc sẽ được tận hưởng không khí Tết ngập tràn, trải nghiệm các dòng xe Ford Thế Hệ Mới cùng 100% cơ hội nhận được phong bao đỏ may mắn chứa đựng hàng trăm phần quà hấp dẫn như đồ gia dụng, phiểu dịch vụ, phiếu mua sắm, lì xì lên đến 1 triệu đồng... Chương trình áp dụng cho tất cả dòng xe của Ford.

Territory
Khách hàng mua xe Ford Territory được tặng 50% lệ phí trước bạ
Quảng cáo

Bên cạnh đó, bước sang tháng 1/2024, khi chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ của chính phủ hết hiệu lực, Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý sẽ tiếp tục đồng hành mang ưu đãi này đến cho khách hàng mua xe Ford từ 10/1 đến 31/1/2024.

Theo đó, khách hàng khi mua bất kỳ phiên bản nào dòng xe Ranger sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ. Riêng Ford Ranger Raptor sẽ được tặng gói Bảo hành mở rộng An tâm trong vòng 2 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước).

Quảng cáo
Explorer
Ford Việt Nam giảm giá 100 triệu đồng cho mẫu Explorer 

Đối với dòng xe SUV, tất cả phiên bản của dòng xe Ford Everest và Ford Territory đều sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ từ Ford. Trong đó, ưu đãi 50% lệ phí trước bạ đối với xe Ford Everest được tính trên cơ sở lệ phí trước bạ 10% giá trị xe, không phân biệt các tỉnh/thành.

Chưa hết, Ford Việt Nam cũng giảm giá cho một số mẫu xe như Explorer (giảm 100 triệu đồng), Transit (giảm 30 triệu đồng).

Tin khác