Ford Everest 2022 tung teaser trước khi ra mắt vào ngày 1/3

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Ford Everest 2022 tung teaser trước khi ra mắt vào ngày 1/3

Ford Everest 2022 xuất hiện trong video mới với diện mạo trung tính và nội thất sang trọng.

Sau khi trình làng Ranger thế hệ tiếp theo vào giữa tháng 11/2021, Ford dự định tiếp tục ra mắt mẫu SUV Everest mới. Ford vừa tung ra đoạn video teaser hé lộ chiếc SUV mới sắp ra mắt.

Trước đó, chiếc xe này cũng đã bị bắt gặp trên đường chạy thử, dù lớp ngụy trang đã che kín nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chiếc SUV khá giống với Ranger hoàn toàn mới đã được giới thiệu trước đó.

Quảng cáo

Ford vừa tung ra đoạn video giới thiệu chiếc Everest thế hệ tiếp theo khi chạy trên đường mòn, đường đá sỏi và cả địa hình lầy lội. Ngoài ra, hãng xe Mỹ cũng thông báo trên các kênh xã hội như Facebook và Youtube về thời điểm chính thức ra mắt Everest mới là vào ngày 1/3 tới đây.

Ford Everest 2022 tung teaser trước khi ra mắt vào ngày 1/3
Ford Everest 2022 bị bắt gặp khi đang chạy thử
Quảng cáo

So với model hiện hành, Ford Everest mới sẽ có chiều dài cơ sở lớn hơn 50mm. Khoảng cách giữa các trục gia tăng đồng nghĩa với nhiều không gian để chân hơn dành cho hành khách phía sau. Ngoài ra, khoảng cách phía sau của chiếc xe cũng rộng hơn trước, gia tăng khả năng chở hàng hóa.

Nói về cabin, giám đốc thiết kế Max Wolff cho biết Ford đã tạo ra một "không gian cao cấp, nơi mà khách hàng có thể cảm thấy thư giãn đồng thời vẫn có thể kiểm soát được bất cứ điều gì đang diễn ra bên ngoài". Trong khi đó, thiết kế ngoại thất của Everest thế hệ tiếp theo sẽ mang hơi hướng hiện đại và mạnh mẽ hơn.

Các chi tiết khác liên quan đến Everest mới vẫn còn là một bí ẩn, bao gồm cả hệ thống truyền động. Tuy nhiên, vì chiếc xe dựa trên Ranger mới nhất nên rất có thể nó sẽ có các tùy chọn động cơ tương tự bao gồm động cơ tăng áp EcoBlue 2.0L và động cơ diesel tăng áp kép V6 mới. Các tùy chọn hộp số có thể bao gồm hộp số sàn 6 cấp, số tự động 6 cấp và số tự động 10 cấp.

Tin khác