Ferrari “thử sức” ở bộ môn… đua thuyền

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Ferrari “thử sức” ở bộ môn… đua thuyền

Hãng siêu xe Ferrari đang chuẩn bị thi đấu giải đua thuyền thế giới dưới sự dẫn dắt của đội trưởng kiêm nhà hàng hải nổi tiếng Giovanni Soldini.

Ngoài việc cạnh tranh trên các đường đua trên toàn thế giới, Ferrari bắt tay vào liên minh mới này để nâng cao bí quyết công nghệ, phù hợp với ý chí không ngừng đổi mới của Công ty.

Quảng cáo

Dự án độc đáo này sẽ chứng kiến công ty có trụ sở ở Maranello áp dụng những công nghệ tiên tiến trong toàn bộ quá trình, từ ý tưởng sơ khởi đến triển khai và hiện thực hóa. Việc tìm kiếm hiệu suất tối đa trên biển sẽ tạo ra những đổi mới và giải pháp bền vững, theo đúng truyền thống của Ferrari, để mang lại những tác nhân kích thích quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xe thể thao.

Ferrari
Nhà hàng hải nổi tiếng Giovanni Soldini
Quảng cáo

John Elkann, Chủ tịch của Ferrari nói: “Chúng tôi sẽ bước vào một hành trình thú vị mở rộng tâm thế với các môn đua. Thử thách tranh tài mới này được thúc đẩy bởi năng lực đổi mới của chúng tôi và cam kết phát triển bền vững, chúng tôi sẽ vượt khỏi giới hạn hiện tại. Chúng tôi vui mừng khi có thể tin tưởng vào Giovanni, một người phi thường về kinh nghiệm, quyết tâm và tinh thần đồng đội.

Giovanni Soldini cho biết: “Tôi rất hào hứng được bắt đầu một hành trình mới cùng Ferrari. Chúng tôi đang làm việc trong một dự án quan trọng và tiên tiến với những tiềm năng công nghệ tuyệt vời tập hợp những thế giới và kỹ năng khác nhau ở cấp độ cao nhất. Tham gia cùng một đội ngũ đặc biệt trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp đổi mới tôn trọng môi trường là một trải nghiệm thực sự độc đáo và đáng giá”.

Được biết, Giovanni Soldini sinh ngày 16/5/1966 tại Milan, là một người tiên phong trong việc phát triển công nghệ tiên tiến và thiết kế cho thuyền đua, ông có hơn 30 năm đua thuyền trên biển và đua thuyền solo, trong đó có 2 cuộc đua solo vòng quanh thế giới (một về nhì và một về nhất), 6 giải Québec-Saint Malo (trong đó một giải chiến thắng với du thuyền một thân), 6 giải Ostar (với 2 lần chiến thắng ở hạng mục thuyền 50 feet và 40 feet), 3 giải Transat Jacques Vabre (với 1 chiến thắng ở hạng mục thuyền 40feet) và hơn 40 cuộc đua vượt đại dương.

Tin khác