Chiếc xe đắt nhất của Tesla sẽ được mạ vàng, giá ngang siêu xe

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Chiếc xe đắt nhất của Tesla sẽ được mạ vàng, giá ngang siêu xe

Tesla Model S Plaid chưa phải là mẫu xe đắt nhất khi Caviar Royal Gift vừa có phiên bản dát vàng trị giá 299.999 USD.

Tesla, nhà sản xuất xe điện lớn nhất thế giới có đủ mọi mẫu xe ở từng phân khúc từ Model 3 ở tầm thấp cho tới Model S Plaid + sắp tới có giá lên tới 170.000 USD. Chiếc xe này thậm chí còn cao hơn Audi RS e tron GT giá 139.900 USD. Nhưng Model S Plaid chưa phải là mẫu xe đắt nhất khi Caviar Royal Gift vừa có phiên bản dát vàng trị giá 299.999 USD. 

Model S Excellence 24K
Model S Excellence 24K có nhiều chi tiết mạ vàng

 

Quảng cáo

Caviar đã tạo nên tên tuổi của mình bằng cách tùy chỉnh iPhone cho những người giàu có và nổi tiếng nhưng giờ đây đã chuyển sự chú ý sang các thiết bị điện tử lớn hơn. Công ty đã dựa trên thiết kế chiếc Tesla Model S Plaid + và đây là chiếc Tesla sản xuất có hiệu suất tốt nhất từng có trên đường của hãng xe điện Mỹ, có thể chạy nước rút từ 0 đến 60 chỉ trong 1,9 giây và đạt vận tốc 320 / giờ, tất cả trong khi có khả năng hành trình lên đến 800 km. 

Đuôi xe Model S Excellence 24K
Đuôi xe Model S Excellence 24K

 

Quảng cáo

Vậy Caviar đã làm gì để đảm bảo mức giá điên rồ này? Công ty mô tả sự sáng tạo của mình là "chiếc xe điện tốt nhất thế giới biến thành một món đồ xa xỉ thực sự. Màu đen bóng và vàng chói. Đây là cách các nhà thiết kế Caviar thể hiện một chiếc xe hạng sang công nghệ cao." Chiếc xe được dát vàng 999, tức là vàng 999,9 phần nghìn. 

 

Công ty này tiếp tục tuyên bố rằng chiếc xe "được trang trí bằng các chi tiết trang trí phủ vàng 999 theo kỹ thuật Double Electroplated. Lưới tản nhiệt, ốp sườn, đĩa, gương chiếu hậu và các chi tiết cản sau và cản trước đều có màu vàng".

Cabin xe Model S Excellence 24K
Cabin xe Model S Excellence 24K

Caviar nói rằng nội thất cũng sẽ được xử lý bằng vàng với hình dạng của vô-lăng và màn hình táp-lô mạ vàng. Các bên quan tâm phải đưa ra yêu cầu với Caviar, nhưng thời gian chờ đợi hoàn toàn phụ thuộc vào thời điểm Tesla quyết định phát hành Model S Plaid +, được cho là sẽ chỉ xuất hiện vào giữa năm 2022. Caviar sẽ chỉ sản xuất 99 chiếc 'Model S Excellence 24K' như được gọi.

Tin khác