Các mẫu xe nhập khẩu của Honda được khuyến mãi lớn trong tháng 7/2023

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Các mẫu xe nhập khẩu của Honda được khuyến mãi lớn trong tháng 7/2023

Honda Việt Nam phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại trong tháng 7 với các mẫu xe CR-V, Civic và Accord.

Từ ngày 5 đến hết ngày 31/07 năm 2023, HVN phối hợp cùng hệ thống nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Ưu đãi vàng, rước xế sang” cho Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord. Chi tiết chương trình như sau:

Quảng cáo
Khuyến mãi tháng 7 dành cho các dòng xe Honda
Khuyến mãi tháng 7 dành cho các dòng xe Honda

Phiên bản Honda CR-V hiện tại vinh dự được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn sở hữu thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo cùng nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến. 

Quảng cáo
Honda Civic được khuyến mãi lớn trong dịp này
Honda Civic được khuyến mãi lớn trong dịp này

Trong khi đó, Honda Civic là đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Trải qua nhiều lần cải tiến trên các thế hệ, phiên bản hiện tại của Honda Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensing cho tất cả các phiên bản, hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT trên phiên bản RS cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo. 

Kể từ khi ra mắt, Honda Accord đã ghi dấu ấn sâu sắc với người dùng nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đậm chất thể thao. Mẫu xe này cũng được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo cho khả năng vận hành mạnh mẽ, vốn là điểm đặc trưng của các dòng xe Honda.

Tin khác