Bridgestone Việt Nam có trung tâm dịch vụ thứ 5 tại Việt Nam

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Bridgestone Việt Nam có trung tâm dịch vụ thứ 5 tại Việt Nam

Vừa qua, Bridgestone Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương ra mắt Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Cao cấp Premium B-Select AutoCare24 tại Cần Thơ.

Đây là Premium B-Select thứ 5 của Bridgestone tại Việt Nam, thực hiện cam kết “Mở rộng: Cam kết chuyển động và cải tiến không ngừng, để con người và thế giới luôn tiến về phía trước.” Với Premium B-Select thứ 5 này, Bridgestone sẽ tiếp tục nâng chuẩn chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam nói chung và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.

Đối tác AutoCare24 là đối tác đồng hành cùng Bridgestone từ những ngày đầu tiên mô hình B-Select được giới thiệu tại Việt Nam nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp và xe của hãng.

Quảng cáo

Ngay từ những ngày đầu mô hình này có mặt tại Việt Nam, AutoCare24 đã cùng Bridgestone Việt Nam khánh thành cửa hàng B-Select đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long vào tháng 5, 2013. Là cửa hàng đạt chuẩn B-Select thứ 3 của Bridgestone trên toàn quốc, B-Select AutoCare24 tại Cần Thơ đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Cửa hàng Premium B-Select AutoCare24 được đầu tư, nâng cấp để mang đến trải nghiệm chăm sóc xe cao cấp cho khách hàng
Cửa hàng Premium B-Select AutoCare24 được đầu tư, nâng cấp để mang đến trải nghiệm chăm sóc xe cao cấp cho khách hàng
Quảng cáo

Từ đó đến nay, AutoCare24 liên tục chứng tỏ là một trong những đối tác hàng đầu của Bridgestone tại Việt Nam. Trong suốt 9 năm liên tiếp từ 2014, AutoCare24 liên tục giữ vững vị trí Top 15 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của Bridgestone.

Đặt mục tiêu cùng Bridgestone tiếp tục nâng chuẩn dịch vụ, AutoCare24 tiếp tục đầu tư đạt chuẩn Premium B-Select, với diện tích rộng hơn và mở rộng thêm dịch vụ bảo dưỡng xe ngoài các dịch vụ lốp hiện có. Cửa hàng đặc biệt có vị trí rất thuận lợi, đón được luồng xe lưu thông từ cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, dự án giao thông quan trọng kết nối TP.HCM và Cần Thơ dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2023.

Mô hình Premium B-Select là cách Bridgestone Việt Nam mang đến trải nghiệm chăm sóc xe và lốp cao cấp cho người dùng. So với cửa hàng B-Select hay B-Shop, cửa hàng Premium B-Select vượt trội ở không gian rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị, đồng thời tiện nghi, thoải mái hơn cho khách hàng. Mô hình này sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm chăm sóc xe và lốp hoàn toàn mới với “3 chuẩn”: Chuẩn thiết bị kỹ thuật hiện đại, Chuẩn chuyên nghiệp, và Chuẩn trải nghiệm cao cấp.

Tin khác