VinFast tiếp tục là đối tác danh hiệu của giải IRONMAN thế giới

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

VinFast tiếp tục là đối tác danh hiệu của giải IRONMAN thế giới

VinFast sẽ tiếp tục là đối tác danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới IRONMAN trong hai năm tới.

Công bố trên được đưa ra sau Giải vô địch thế giới VinFast IRONMAN 2023 dành cho nam, lần đầu tiên được đồng tổ chức tại Nice, Pháp hôm 10/09/2023.

Bên cạnh vai trò là đối tác Danh hiệu, VinFast cũng sẽ tiếp tục là đối tác Xe điện Độc quyền cho chuỗi sự kiện IRONMAN và IRONMAN 70.3 tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á trong 2 năm 2024 và 2025.

VinFast IRONMAN
VinFast mang tới các mẫu xe điện VF 8 để trưng bày và phục vụ các hoạt động của VinFast IRONMAN 2023
Quảng cáo

Tại sự kiện Giải vô địch thế giới VinFast IRONMAN 2023 dành cho nam tại Nice, VinFast cũng mang tới các mẫu xe điện VF 8 để trưng bày và phục vụ các hoạt động của giải. Hàng nghìn khán giả yêu thích sự kiện thể thao 3 môn phối hợp và các vận động viên có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp thiết kế và các tính năng thông minh trên mẫu xe SUV thuần điện này.

Đây là lần đầu tiên, Nice, Pháp đồng tổ chức giải Vô địch Thế giới IRONMAN dành cho vận động viên nam chuyên nghiệp và theo nhóm tuổi. Các vận động viên sẽ xuất phát từ Địa Trung Hải, dọc theo con đường Promenade des Anglais, vượt qua chặng Pre-Alps hùng vĩ. Giải vô địch cho vận động viên chuyên nghiệp và các nhóm tuổi của nữ sẽ diễn ra ở Kailua-Kona vào ngày 14/10, và sẽ luân phiên thay đổi mỗi năm.

Được biết, VinFast vừa tổ chức lễ rung chuông để chính thức giao dịch cổ phiếu và chứng quyền trên Nasdaq Global Select Market với các mã giao dịch là VFS và VFSWW. Công ty cũng đã thiết lập mạng lưới hơn 120 VinFast Store trên toàn cầu, và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới bán lẻ và dịch vụ trên toàn thế giới. Vào tháng 7 năm nay, VinFast đã khởi công xây dựng cơ sở sản xuất xe điện ở Bắc Carolina. Nhà máy dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 2025, với công suất giai đoạn 1 lên đến 150.000 xe điện mỗi năm.

Tin khác