Suzuki trình làng Ertiga phiên bản Hybrid tại Việt Nam, giá từ 539 triệu đồng

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Suzuki trình làng Ertiga phiên bản Hybrid tại Việt Nam, giá từ 539 triệu đồng

Việt Nam Suzuki trình làng mẫu MPV mới Hybrid Ertiga – dòng xe Hybrid đầu tiên trong phân khúc MPV tại Việt Nam sở hữu công nghệ Suzuki Smart Hybrid thân thiện với môi trường.

Hybrid Ertiga sử dụng công nghệ Smart Hybrid, cho phép sử dụng nguồn năng lượng từ động cơ xăng, kết hợp với Bộ máy phát tích hợp khởi động (ISG) và pin Lithium-Ion đem đến kết quả đáng kể trong việc cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2, mang lại một lựa chọn thông minh và tươi mới cho một lối sống xanh hơn.

Suzuki Ertiga Hybrid
Suzuki Ertiga Hybrid

 

Bên cạnh các giá trị cốt lõi của mẫu xe Ertiga như mức giá hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ, từ nỗ lực lắng nghe ý kiến của khách hàng, Suzuki mang tới cho mẫu xe mới tổng cộng 32 cải tiến, chú trọng vào nâng cao sự an toàn, thoải mái, đến việc chăm chút tỉ mỉ từ nội thất đến ngoại thất, mang lại giá trị kinh tế tối ưu cho người sử dụng.

Hàng ghế trước của xe Suzuzki Ertiga Hybrid
Hàng ghế trước của xe Suzuzki Ertiga Hybrid
Quảng cáo

 

Một số điểm cải tiến đáng chú ý có thể kể đến như: kiểm soát hành trình Cruise Control, đèn báo số mới (GSI), đèn hướng dẫn mới, đèn tự động mới, gương chiếu hậu gập điện mới, ăng-ten độ nhạy cao, bảng hiển thị thông tin, cửa sau tự động, camera 360 độ, hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và nhiều tính năng khác.

Cốp để đồ trên xe Suzuki Ertiga Hybrid
Cốp để đồ trên xe Suzuki Ertiga Hybrid

 

Ngoài ra, nhằm đa dạng hoá sự lựa chọn cho người dùng, Hybrid Ertiga có tới 6 phiên bản màu sắc, trên cả 3 phiên bản số sàn MT, số tự động AT và Sport Limited.

Xe được phân phối với 3 phiên bản, cùng mức giá bán lẻ tương ứng như sau: phiên bản Hybrid Ertiga số sàn MT có giá 539 triệu đồng, phiên bản Hybird Ertiga số tự động AT có giá 609 triệu đồng và phiên bản Hybrid Ertiga Sport Limited có giá 678 triệu đồng. Chính sách bảo hành cho pin Lithium-Ion và bộ máy phát tích hợp khởi động (ISG) là 5 năm hoặc 100.000km (Tùy điều kiện đến trước).

Tin khác