Hyundai Santa Fe 2021 rò rỉ thông số kĩ thuật, sớm ra mắt thị trường tại Việt Nam

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Hyundai Santa Fe 2021 rò rỉ thông số kĩ thuật, sớm ra mắt thị trường tại Việt Nam

Theo tìm hiểu, Hyundai Santa Fe 2021 sẽ sớm ra mắt ngay trong quý 2 sau nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ.

Sau khi được đăng kiểm tại Việt Nam, mới đây, mẫu xe Hyundai SantaFe 2021 bất ngờ xuất hiện thông tin chi tiết trong danh mục sản phẩm trên trang chủ của TCMotor nhưng sau đó đã được gỡ xuống. Các thông tin ở đây cho biết về thiết kế cũng như trang bị của Hyundai Santa Fe 2021, ngoài ra còn hé lộ về động cơ của mẫu xe này.  

Hình ảnh trên trang chủ của TCMOTOR
Hình ảnh trên trang chủ của TCMOTOR

 

Sự thay đổi lớn nhất của mẫu Santa Fe là ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt hình hình bát giác liền mạch với hệ thống đèn pha mới. Chiếc SUV cũng có đèn định vị ban ngày đặc trưng hơn, cửa hút gió hình tam giác và cản trước của xe được thiết kế lại. Những sự thay đổi trên mẫu xe này được đánh giá cao, nhưng vẫn gây ra một số tranh cãi ở lưới tản nhiệt và đèn pha, nhiều người liên tưởng phần đầu xe hơi giống đầu cá trê.  

Thiết kế đầu xe và thân xe Hyundai Santa Fe 2021
Thiết kế đầu xe và thân xe Hyundai Santa Fe 2021 trên trang chủ của TCMOTOR

 

Phần còn lại của xe ít gây chú ý hơn vì những thay đổi ở đây là tương đối nhỏ. Các hốc bánh xe vẫn được làm khá rộng, nhưng thiết kế đồ hoạ la zăng đã được thay đổi với kích thước lên tới 20 inch. 

Quảng cáo
Thiết kế nội thất của xe Hyundai Santa Fe 2021
Thiết kế nội thất của xe Hyundai Santa Fe 2021

 

Phía sau cũng không có quá nhiều thay đổi nhưng tổng thể là một loạt nâng cấp đáng giá, rõ ràng nhất là khu vực điều khiển trung tâm được thiết kế sang trọng hơn, loại bỏ cần số và tài xế chỉ cần ấn nút. Xe cũng bổ sung chế độ địa hình mới cho phép điều chỉnh chế độ lái dễ dàng hơn. 

Hyundai Santa Fe 2021 là chiếc SUV đầu tiên của Hyundai trên toàn cầu sử dụng nền tảng khung gầm thế hệ thứ 3 mới, cho phép cải thiện đáng kể về hiệu suất, xử lý, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn.  

Hé lộ phiên bản động cơ trên xe Hyundai Santa Fe 2021
Hé lộ phiên bản động cơ trên xe Hyundai Santa Fe 2021

 

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ trang bị thêm chế độ lái Terrain Mode cho phép chuyển đổi chế độ lái thông qua hệ thống HTRAC All-Wheel Drive với các tuỳ chọn cát, tuyết, bùn, tiết kiệm, thể thao, thoải mái và thông minh.

Tin khác