Honda Racing Việt Nam sẵn sàng chinh chiến ở chặng hai ARRC 2023 tại Malaysia

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Honda Racing Việt Nam sẵn sàng chinh chiến ở chặng hai ARRC 2023 tại Malaysia

Với động lực từ Chặng 1 cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về cả con người và phương tiện, đội đua Honda Racing Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại những thành tích đáng mong đợi tại chặng thi đấu thứ hai ARRC 2023.

Chặng thứ hai của ARRC 2023 được tổ chức tại Sepang, một trong những trường đua nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á – nơi diễn ra hàng loạt giải đua danh giá, bao gồm F1 Grand Prix và MotoGP. Trường đua F1 Sepang có chiều dài 5,54 km với tổng cộng 15 khúc cua, kết hợp liên tục giữa những khúc cua tốc độ cao và tốc độ thấp cùng sự thay đổi độ cao đến chóng mặt. Đây chính là phép thử cho các tay đua thể hiện bản lĩnh, kinh nghiệm và tư duy chiến thuật trong từng góc cua để bứt phá và đạt thành tích tốt.

Bốn chàng “kị sĩ” của đội đua Honda Racing Việt Nam, lại một lần nữa mang màu cờ sắc áo tranh tài, đụng độ nảy lửa với các tay đua đối thủ tại chảo lửa Sepang. Chặng thi đấu này hứa hẹn sẽ mang đến một màn thi đấu mãn nhãn không chỉ dành cho khán giả tại trường đua mà còn dành cho người hâm mộ môn thể thao chuyên nghiệp tốc độ cao. 

Quảng cáo
Với động lực từ Chặng 1 rực rỡ cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về cả con người và phương tiện, đội đua Honda Racing Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại phần thể hiện bùng nổ cùng những thành tích đáng mong đợi tại chặng thi đấu thứ hai ARRC 2023
Honda Racing Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại phần thể hiện bùng nổ cùng những thành tích đáng mong đợi tại chặng thi đấu thứ hai ARRC 2023

Với mục tiêu lọt top 10 toàn mùa giải ARRC 2023, đội đua Honda Racing Việt Nam đã có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về cả con người lẫn kỹ thuật và xe đua.

Đội đua đã tổ chức và cải thiện động cơ AP250, nâng cấp công nghệ mới nhằm hỗ trợ đắc lực giúp các tay đua đat thành tích tốt. Với lòng quyết tâm cao độ thông qua việc tăng cường tập luyện và tham gia các vòng đào tạo trong nước và nước ngoài, các tay đua được đánh giá là ngày càng cải thiên về tốc độ, kĩ thuật và chiến thuật trên từng góc cua. Đây là tín hiệu tốt để những fan hâm mộ mong chờ những màn thi đấu mãn nhãn trên chảo lửa Sepang sắp tới.

Tin khác