Ford Việt Nam tặng động cơ và hộp số Ranger và Territory cho 6 trường Đại học

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Ford Việt Nam tặng động cơ và hộp số Ranger và Territory cho 6 trường Đại học

Vừa qua, Ford Việt Nam đã tiến hành trao tặng nhiều bộ động cơ, hộp số cho 6 trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước.

Cụ thể, Ford Việt Nam đã tiến hành trao tặng nhiều bộ động cơ, hộp số cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Đại học Giao thông vận tải tại Hà Nội, trường Đại học Thành Đồng tại Hải Dương, trường Cao Đẳng Việt Hàn Quảng Ninh, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên và trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Ford Việt Nam đã tiến hành trao tặng nhiều bộ động cơ, hộp số cho trường Đại học
Ford Việt Nam đã tiến hành trao tặng nhiều bộ động cơ, hộp số cho các trường Cao đẳng, Đại học

Đây đều là những loại động cơ, hộp số tiên tiến, trong đó có có nhiều công nghệ hiện đại như động cơ Turbo tăng áp kép hay hộp số tự động 10 cấp của Ford. Những loại động cơ hộp số này đều đang được sử dụng trên các sản phẩm Ford RangerFord Territory đang được lắp ráp tại nhà máy Ford Hải Dương và cung ứng cho thị trường Việt Nam.

Quảng cáo

Thông qua việc trao tặng động cơ hộp số này, Ford Việt Nam mong muốn góp phần thúc đẩy lĩnh vực đào tạo kỹ thuật trong nước, hỗ trợ sinh viên và giảng viên tại các cơ sở giáo dục  nâng cao trải nghiệm giảng dạy và thực hành thực tiễn. Từ đó giúp các em sinh viên tự tin và sẵn sàng cho môi trường lao động hiện đại.

Ford Việt Nam
Thông qua việc trao tặng động cơ hộp số này, Ford Việt Nam mong muốn góp phần thúc đẩy lĩnh vực đào tạo kỹ thuật trong nước

“Các trường Đại Học, Cao đẳng Nghề và Sư Phạm Kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và phát triển kỹ năng của sinh viên trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Không ít trong số đó đã và đang chọn làm việc tại Ford Việt Nam. Thông qua các chương trình này, Ford Việt Nam mong muốn mang đến cho sinh viên và giảng viên cơ hội tiếp cận, trải nghiệm công nghệ và quy trình làm việc thực tế trong ngành ô tô, nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế và nghiên cứu” – bà Hoàng Thị Thanh Tâm – Phó Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Được biết, Ford Việt Nam luôn giữ vững cam kết phát triển bền vững cùng cộng động địa phương với minh chứng rõ ràng nhất là  các hoạt động và sáng kiến trách nhiệm cộng đồng được thực hiện liên tục trong hơn một thập kỷ qua. Tiêu biểu trong số đó là chương trình Hướng dẫn Lái xe An toàn (DSFL), Chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức về văn hóa giao thông K0 Còi, tuần lễ Chăm sóc Toàn cầu, các chương trình Học bổng cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ giảm nhẹ tác động của thiên tai, dịch bệnh.

Tin khác