Audi Việt Nam đồng hành cùng các dự án phát triển bền vững

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Audi Việt Nam đồng hành cùng các dự án phát triển bền vững

Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững là mục tiêu Audi đặt ra và hướng tới. Sự hợp tác với các dự án Reborn Décor hay Fragile là một trong những hành động tiếp nối chiến lược phát triển dài hạn.

Dây chuyền sản xuất các mẫu xe điện trưng bày tại địa điểm Audi Charging Lounge gồm: Audi e-tron GT quattro và RS e-tron GT đều được sản xuất tại nhà máy Böllinger Höfe đạt chuẩn trung tính carbon, sử dụng 100% điện sinh thái, hạn chế sử dụng giấy và bao bì đồng thời trong các hệ thống khép kín.

Audi cũng đã khởi động các dự án khác về tái chế nhựa, chất thải nhựa được xử lý thành sợi và những sợi này sau đó sẽ được sử dụng trong các máy in 3D để chế tạo các công cụ phụ vụ quá trình sản xuất.

Audi Việt Nam đồng hành cùng các dự án phát triển bền vững
Audi Việt Nam đồng hành cùng các dự án phát triển bền vững

Sự hợp tác với các dự án Reborn Décor hay Fragile là một trong những hành động tiếp nối chiến lược phát triển dài hạn của thương hiệu Audi.

Quảng cáo

Triển lãm lần này chính là những ý tưởng độc đáo về cách tái chế các vật liệu nhựa thành các sản phẩm trang trí nhà cửa và nội thất hữu ích nhằm lan tỏa ý nghĩa và tinh thần của việc sử dụng vật liệu tái chế để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, đặc biệt là rác thải nhựa.

Triển lãm nội thất bền vững REBORN DÉCOR từ 26/10 đến 04/11

Audi Việt Nam đồng hành cùng các dự án phát triển bền vững
Mục tiêu của dự án là nâng cao nhận thức của các cá nhân về  việc tái chế

Triển lãm nội thất bền vững REBORN DÉCOR là sự kiện do nhóm dự án Reborn Décor thực hiện nhằm lan tỏa ý nghĩa và tinh thần của việc sử dụng vật liệu tái chế để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, đặc biệt là rác thải nhựa.

Mục tiêu chính của dự án là nâng cao nhận thức của các cá nhân về tầm quan trọng của việc tái chế và hướng tới một lối sống bền vững. Triển lãm lần này chính là những ý tưởng độc đáo về cách tái chế các vật liệu nhựa thành các sản phẩm trang trí nhà cửa và nội thất hữu ích.

Quảng cáo

Triển lãm “Fragile” của Mzung Nguyễn từ 17/11 đến 04/12/2023

“Fragile” là một triển lãm cá nhân của nghệ sĩ Mzung Nguyễn, khám phá tính dễ tổn thương trong lòng đô thị, trong tâm thức con người ngay giữa sự phát triển ồ ạt của xã hội hiện đại.

Audi Việt Nam đồng hành cùng các dự án phát triển bền vững
Triển lãm của Audi kết hợp với các dự án

31 tác phẩm trong bộ Fragile được sáng tác dựa trên các chất liệu rác thải công nghệ và rác thải đô thị: bo mạch-chíp điện tử, dây điện, dây sạc, tai phone, nhựa tiêu dùng và nhựa công nghiệp các loại, ma-no-canh bỏ đi, xốp, các loại băng keo và phụ kiện gói hàng, vụn gỗ-bào cưa công nghiệp, và thân cây bị đốn hạ…

Quảng cáo

Audi với tầm nhìn chiến lược về phát triển bền vững

“Audi đặt ra mục tiêu đạt được mức trung hòa carbon ròng tại tất cả các nhà máy trên thế giới vào năm 2025. Khách tham quan hai triển lãm cũng sẽ khám phá những mảnh ghép nghệ thật trên những sản phẩm của chúng tôi – những mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Audi e-tron SUV, Audi e-tron GT và RS GT”, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám Đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam nhận định.

Audi Việt Nam đồng hành cùng các dự án phát triển bền vững
Audi Việt Nam cũng vui mừng chào đón sự hiện diện của các tân Hoa hậu Trái Đất

Tại buổi triển lãm, Audi Việt Nam cũng vui mừng chào đón sự hiện diện của các tân Hoa hậu Trái Đất: Miss Earth Vietnam 2023 - Đỗ Thị Lan Anh và Miss Water Vietnam 2023 - Hoàng Thị Yến Nhi. Sự có mặt của các tân hoa hậu đã thể hiện sự quan tâm lớn đối với các vấn đề môi trường.

Tại buổi triển lãm, Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh bày tỏ: “Với dự án REBORN DÉCOR, tôi vô cùng phấn khởi trước những ý tưởng độc đáo và sáng tạo về việc tái chế, sử dụng vật liệu nhựa để tạo ra những sản phẩm trang trí và nội thất hữu ích. Điều này giúp nâng cao nhận thức của nhiều người về tầm quan trọng của việc tái chế và hướng tới một lối sống bền vững. Đây cũng là một trong những sứ mệnh bảo vệ môi trường mà tôi luôn hướng đến.”

Tin khác