Chưa khi nào mua xe Mitsubishi lại được hưởng nhiều ưu đãi như lúc này

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Chưa khi nào mua xe Mitsubishi lại được hưởng nhiều ưu đãi như lúc này

Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối ủy quyền trên toàn quốc đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Theo đó, khách hàng mua xe Mitsubishi trong tháng 6 này sẽ được “hưởng” chương trình ưu đãi: ”KHÔNG lệ phí trước bạ, KHÔNG lãi suất vay từ chương trình hỗ trợ tài chính Mitsubishi Auto Finance (MAF) và KHÔNG chi phí bảo hiểm vật chất” kèm theo nhiều quà tặng giá trị.

Cụ thể, khách hàng mua các mẫu xe Triton Athlete, Pajero Sport, Attrage và Xpander sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm vật chất. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay sẽ được hưởng mức lãi suất 0% của gói vay tài chính MAF trong 6 tháng đầu tiên. Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 nắp cuộn cơ trị giá 20 triệu đồng khi mua xe Triton Athlete và một Camera toàn cảnh 360 trị giá 20 triệu đồng khi mua xe Xpander.

Xpander
Khách hàng mua các mẫu xe Triton Athlete, Pajero Sport, Attrage và Xpander sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm vật chất

Quà tặng cho khách hàng khi mua xe Outlander bao gồm 50% lệ phí trước bạ, lãi suất 7,5% cho gói vay tài chính MAF và một Camera toàn cảnh 360º trị giá 20 triệu đồng. Tổng giá trị ưu đãi cho các dòng xe Mitsubishi từ 110 triệu đồng lên tới gần 200 triệu đồng (tùy từng mẫu xe).

Quảng cáo

Với mức giá hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 dành cho các mẫu xe, đây chính là thời điểm tốt để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình và gia đình những mẫu xe hiện đại và an toàn của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 6/2023 của Mitsubishi:

Bảng giá xe Mitsubishi

Được biết, bên cạnh chương trình khuyến mãi tháng 6 nói trên, Mitsubishi cũng sẽ chính thức ra mắt bản thương mại của mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ XFC trong thời gian ngắn sắp tới. Các đại lý vẫn đang nhận cọc sớm và cũng có các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Tin khác